Logo Lụa Spa

Trang chủ / Blog / Giảm giá 30% tất cả dịch vụ tại Lụa Spa

Giảm giá 30% tất cả dịch vụ tại Lụa Spa


Lụa Spa giảm giá sốc các dịch vụ trị liệu, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho quý khách hàng nhân dịp khai trương từ 11/11 đến hết 25/11.

Giảm giá 30% tất cả dịch vụ tại Lụa Spa

Hiện nay các dịch vụ spa làm đẹp trên thị trường thì rất nhiều, tuy nhiên spa về chăm sóc, phục hồi sức khỏe giúp thư giãn và điều trị cho người bị đau về cơ xương khớp một cách bài bản và chuyên nghiệp thì chưa có nhiều, nhân viên có chuyên môn và tay nghề thì chưa cao.

Với mong muốn cho ra đời spa chuyên về massage trị liệu, bấm huyệt, gội đầu thảo dược theo y học cổ truyền, vì thế Lụa Spa đã hình thành. Đây là một điểm nhấn khác biệt của Lụa Spa so với các spa khác. Với suy nghĩ thiết thực là: Có sức khỏe là có tất cả, khỏe là đẹp, thân khỏe thì tâm sẽ an, Lụa Spa hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ chăm sóc cao cấp, chuyên nghiệp với các dịch vụ:

  • Massage thư giãn và ấn huyệt
  • Gội đầu thảo dược
  • Chăm sóc da mặt
  • Các dịch vụ trị liệu đau vai gáy và xương khớp
  • Thở oxy sạch, tái tạo tế bào
  • Dịch vụ phòng VIP dành cho cặp đôi

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Lụa Spa tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi có 1 - 0 - 2, giảm giá 30% tất cả các dịch vụ, cơ hội trãi nghiệm dịch vụ với mức giá siêu ưu đãi, đừng bỏ lỡ nhé!

Đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Lương Đình Lâm (nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh Viện Chợ Rẫy). Lương y Phan Cao Bình (chuyên gia 30 năm trong lĩnh vực Y học Cổ Truyền) sẽ đem đến cho quý khách hàng cơ hội được khám chữa bệnh hoàn toàn miến phí với 2 chuyên gia nói trên từ ngày 11/11 đến hết ngày 17/11.

=>>Chi tiết chương trình khuyến mãi giảm giá 30% tất cả dịch vụ tại Lụa Spa: ...xem thêm

Lụa Spa cam kết đem đến cho quý khách hàng một spa chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, hiệu quả trong điều trị và tận tâm đối với khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Lụa Spa qua các kênh sau để đặt lịch và được tư vấn trực tiếp:

Địa chỉ: 486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Liên hệ: 098 971 53 56

Email: trilieu@luaspa.net

Website: luaspa.net - dieutridauvaigay.com

Fanpage: facebook.com/luaspadayanhuyettrilieu/

Like Fanpage của Lụa Spa để cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng nhé khách: https://www.facebook.com/luaspadayanhuyettrilieu/

Lụa Spa - Thân khỏe Tâm an.

Địa chỉ: 486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Liên hệ: 098 971 53 56

Email: trilieu@luaspa.net

Website: luaspa.net - dieutridauvaigay.com

Fanpage: facebook.com/luaspadayanhuyettrilieu/

Từ khóa: khai trương spa , khuyến mãi , giảm giá , spa giảm giá , day ấn huyệt trị liệu , khuyến mãi giảm giá dịch vụ spa , spa giảm giá dịp khai trương