Logo Lụa Spa

Trang chủ / Giới thiệu / MỘT KHÔNG GIAN DỊU DÀNG NHƯ LỤA GIỮA SÀI GÒN

MỘT KHÔNG GIAN DỊU DÀNG NHƯ LỤA GIỮA SÀI GÒN


Khi bạn đang mệt mỏi với cuộc sống bộn bề và muốn tìm một nơi thư giãn, hãy ghé ngay đến Lụa Spa - THÂN KHỎE TÂM AN, để tìm chốn bình yên.

Khi bạn đã quá mệt mỏi với việc chạy deadline, với các list công việc cần hoàn thiện hằng ngày, bạn cảm thấy gần như kiệt sức với những chữ và số, hợp đồng và biên bản, điện thoại và tin nhắn, những giao tế cũ - mới... Lúc ấy, được ngả lưng nằm xuống, được xoa bóp nhẹ nhàng, được quay về nhìn ngắm lại nội tâm thanh tịnh của mình qua từng hơi thở dễ chịu biết bao nhiêu!

Thư giãn không đơn thuần là một thôi thúc sau chuỗi ngày bộn bề với công việc và cuộc sống thường nhật, thư giãn còn là một trải nghiệm được quan tâm đối với phụ nữ hiện đại. Tái tạo lại vẻ tươi mát cho thể chất và tinh thần là một cách yêu quý bản thân, "Love yourself first".

Lụa Spa, chi nhánh 89 - 91 Nguyễn Du, Quận 1, cam kết mang lại cho bạn niềm vui sống mỗi ngày. Chúng tôi đặc biệt từ tên gọi cho tới phong cách phục vụ. Chúng tôi đặc biệt từ liệu pháp nuôi dưỡng thể chất và tinh thần cho khách hàng của mình cho đến vị trí mà chúng tôi hiện diện. Hình ảnh của Sài Gòn có bao giờ thiếu Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố, Công Trường Công Xã Paris? Chúng tôi thuộc về quần thể đó.

Thả bộ trên những con đường Sài Gòn, khi những cơn mưa mùa hè tháng năm không xua tan được sự oi ả của thời tiết đặc trưng của thành phố, thì việc dừng chân tại Lụa Spa cho bạn một cảm nhận êm ấm và được chăm sóc ân cần.

Chúng tôi có gì cho bạn? Chúng tôi có một list thật dài những điều tuyệt vời, cần được khám phá và tận hưởng.

Bạn đến nhé!

Lụa Spa - Thân khỏe Tâm an.

Địa chỉ: 486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Liên hệ: 098 971 53 56

Email: trilieu@luaspa.net

Website: luaspa.net - dieutridauvaigay.com

Fanpage: facebook.com/luaspadayanhuyettrilieu/

Từ khóa: lụa spa , spa , nơi thư giãn , massaage